Heiðrún

Ég verð að viðurkenna að ég er ekki hrifin af ruccola. Það er eitthvað við bragðið sem mér finnst alls ekki gott. Hinsvegar elska ég grænt pestó og gæti borðað það í hvert mál! Þegar mamma var með stórt fjölskyldumatarboð um daginn sagði hún mér að hún ætlaði að búa til ruccola pestó, mér fannst það alls ekki hjóma spennandi og sagði við hana að það gæti ekki verið gott! Ég neyddist svo til að draga orð mín til baka því þetta pestó var hrikalega gott! Ég gat ekki hætt að borða það! Ég prófaði að setja það yfir salatið mitt, ég prófaði að borða það með nautalund (vá hvað það var gott!) og svo setti ég það líka á naan brauð. Mæli svo sannarlega með þessu pestói. 

Ruccola pesto
Skrifa umsögn
Prenta
Ruccola pesto
  1. 100 gr Ruccola (klettasalat)
  2. 100 gr parmesan ostur
  3. 30-40 gr möndlumjöl
  4. 0,5-1 dl olífuolía
  5. Safi úr einni sítrónu
  6. Salt og pipar
Aðferð
  1. Allt sett í matvinnsluvél, Mér finnst betra að hafa pestóið frekar gróft þannig ég hef það ekki of lengi í matvinnsluvélinni.
BELLE | Allt milli himins og jarðar http://www.belle.is/

-Heiðrún

 

0 athugasemdir

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt mun ekki vera birt

 

Fylgdu okkur á


Follow