Heiðrún

Hæ, gleðilegt nýtt ár! Langt síðan ég hef hent inn uppskrift, það hefur verið frekar mikið að gera á nýju ári og ég hef haft lítinn tíma í eldhúsinu en vonandi fer það nú allt að róast hjá mér. Mér finnst eins og það séu liðnir margir mánuðir síðan ég bakaði eitthvað gott þannig núna verð ég bara að fara að skella í eina djúsí köku! En í dag ætla ég að gefa ykkur ótrúlega góða uppskrift af pekanhnetu snarli. Þetta snakk er voða sniðugt til dæmis í saumaklúbbinn eða ef þið eruð að fá gesti en svo er líka bara voða gott að skella í eina uppskrift ef ykkur langar í eitthvað gott nasl. Mæli algjörlega með!

Pekanhnetusnakk
Skrifa umsögn
Prenta
Hráefni
  1. 60 gr smjör
  2. 2 msk teriaky sósa (betra að nota þykka sósu)
  3. 2 og 1/2 msk púðursykur
  4. 250-300 gr pekanhnetur
  5. Sesamfræ eftir smekk (notað til að þykkja blönduna).
Aðferð
  1. Setjið smjör, teriaky sósu og púðursykur í pott. Hitið þar til blandan fer að malla.
  2. Hrærið pekanhnetunum vel saman við blönduna. Bætið svo sesamfræjum við.
  3. Setjið bökunarpappír á ofnplötu. Hellið hnetunum á plötuna. Dreifið út hnetunum. Passið að hneturnar séu ekki margar klesstar saman.
  4. Bakið við 180°C í um það bil 10-12 mín. Fylgist þó vel með hnetunum og passið að þær brenni ekki.
  5. Leyfið hnetunum að kólna áður en þær eru bornar fram. Hrærið í þeim annað slagið á meðan þær eru að kólna.
BELLE | Allt milli himins og jarðar http://www.belle.is/

-Heiðrún

0 athugasemdir

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt mun ekki vera birt

 

Fylgdu okkur á


Follow