Heiðrún

Gleðilegt sumar kæru lesendur! Þó það sé nú ekki búið að vera neitt sérstaklega sumarlegt úti síðustu daga þá hlýtur bara að fara að styttast í vorið! Það er ekkert betra í heiminum en íslenskt sumar og mér finnst svo góð tilfinning að vita að það sé farið að styttast í það!

Í dag langar mig að gefa ykkur uppskrift af ótrúlega góðu heimtilbúnu remúlaði sem passar vel til dæmis með roast beef eða steiktum fiski. Mér finnst heimatilbúið remúlaði svo margfalt betra en það sem ég kaupi út í búð, mér finnst eiginlega ekki hægt að bera þetta tvennt saman! Mæli mjög með þessari uppskrift 🙂 

IMG_8484

IMG_8489

IMG_8530

IMG_8539

IMG_8540

IMG_8542

Heimatilbúið remúlaði
Skrifa umsögn
Prenta
Hráefni
  1. 1/2 sýrður rjómi - 10%
  2. 130 gr majónes
  3. 2 tsk túrmenik
  4. 1 tsk karrý
  5. 1 tsk kapers (saxað)
  6. 1 tsk dijon sinneo
  7. 1 matskeið hunangssinnep
  8. Súrar gúrkur eftir smekk (saxaðar smátt)
  9. Salt og pipar
Aðferð
  1. Öllum hráefnum er hrært vel saman.
  2. Smakkið til með salti og pipar.
BELLE | Allt milli himins og jarðar http://www.belle.is/

-Heiðrún

0 athugasemdir

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt mun ekki vera birt

 

Fylgdu okkur á


Follow